Trang chủ

Giới thiệu sách mới của Lương y Hoàng Duy Tân


Nhân sự kiện chào mừng 25 năm ngày thành lập Hội Laser y học Bình Dương. Lương y Hoàng Duy Tân đã gửi tặng Hội bộ sách về các hội chứng Tạng - Phủ trong Đông y. Ban biên tập Website Hội Laser y học xin trân trọng giới thiệu:

Tác giả Hoàng Duy Tân đã trích dịch, chọn lọc trong kho tàng y học Đông phương biên soạn khá công phu bộ sách gồm 5 quyển: Phế - Đại trường, Tâm - Tiểu trường Tâm bào - Tam tiêu, Tỳ - Vị, Can- Đởm và Thận - Bàng quang trong Đông y. Qua đó thừa kế, phát triển những nét độc đáo trong lý luận cơ bản của Đông y đối với các Tạng - Phủ và các khía cạnh liên quan đến các Tạng với nhau trong việc phòng và điều trị bệnh. Trong các quyển sách trên, tác giả đã làm rõ các nghiệm lý, mối quan hệ biểu - lý, đồng thời gắn với chu kỳ vận hành của các hoạt động Tạng - Phủ theo thời sinh học. Điều này giúp các thầy thuốc Đông y mở rộng phương án điều trị phù hợp với tự nhiên.

Tác giả trình bày chi tiết giải phẩu, sinh lý, những thành tựu trong nghiên cứu mới cùng dinh dưỡng liên quan với các chủ đề một cách có hệ thống giúp thầy thuốc Đông y cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết.

Tác giả đưa ra các chẩn đoán phân biệt nhằm làm rõ hơn sự khác nhau của các hội chứng Tạng - Phủ của Đông y, tránh nhầm lẫn và xác định rõ Tạng - Phủ chính bị bệnh để điều trị phù hợp.

Đọc giả có nhu cầu vui lòng liên hệ Lương y Hoàng Duy Tân

Địa chỉ: Số nhà 6/65 Khu phố 9, phường Hố Nai I, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0988973153- 0853881975.

 

 

 

 

 

 
BAN BIÊN TẬP

các bài viết liên quan


địa bàn triển khai ứng dụng laser quang châm

Tổng lượt truy cập: 1.340.934

Đang online: 33