Trang chủ

Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Khoa học ứng dụng - Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh (2003- 2018)


Ngày 25 tháng 3 năm 2018, Khoa Khoa học ứng dụng thuộc Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập. Đến dự có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên Khoa; các doanh nghiệp, công ty, các tổ chức.
 

Tại buổi lễ PGS-TS Huỳnh Quang Linh đã phát biểu tri ân sâu sắc quý thầy cô, các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng Khoa và những định hướng hoạt động thời gian tới. Tại buổi lễ Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Thị Kiều Nhi và Nhà giáo Nhân dân Trần Minh Thái đã phát biểu về hoạt động những ngày đầu thành lập và quá trình 15 năm hoạt động của Khoa Khoa học ứng dụng. Trong đó đề cập đến những tổ chức tiền thân của Khoa và hoạt động ứng dụng Laser y sinh học đã vươn đến các tỉnh trong cả nước.
 

Ban chủ nhiệm khoa đã trao kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể đã đồng hành và có nhiều đóng góp trong hoạt động của Khoa. Ông Trần Đình Hợp Chủ tịch Hội Laser y học Bình Dương đã được trao kỷ niệm chương 15 năm Khoa Khoa học ứng dụng. Các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ đã trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập của Khoa.
BAN BIÊN TẬP

các bài viết liên quan


địa bàn triển khai ứng dụng laser quang châm

Tổng lượt truy cập: 559.177

Đang online: 38