Trang chủ

TTƯT-GS-TS Trần Văn Kỳ đồng hành cùng Laser y học


Ngày 30 tháng 3 năm 2016, tại Đại hội Đại biểu Hội Laser Y học Bình Dương nhiệm kỳ IV 2016- 2020, TS-BS Trần Văn Kỳ đã vinh dự được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam”.
 

GS-BS Trần Văn Kỳ nhận kỷ niệm chương (người đứng giữa mặc áo đen)

Tại Đại hội GS Trần Văn Kỳ đã phát biểu những ý kiến tâm đắc trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Với một đời cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh và đặc biệt đã đào tạo bao thế hệ thầy thuốc cho đất nước, GS Trần Văn Kỳ luôn mong muốn các thầy thuốc tích cực học tập, vận dụng nhuần nhuyễn và sáng tạo hệ thống lý luận y học cổ truyền trong điều trị. GS Kỳ là nhà khoa học đã tham gia phản biện cho nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng Laser bán dẫn công suất thấp của Hội Laser Y học Bình Dương, trương Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh. Những đóng góp khoa học của GS Trần Văn Kỳ đã góp phần hiện đại hóa y học cổ truyền nước nhà và phát triển phương pháp điều trị bằng Laser bán dẫn công suất thấp khu vưc miền Nam.
 

Ông Trần Đình Hợp, Chủ tịch Hội nhận sách tặng của GS Trần Văn Kỳ

Dịp này, TTƯT Trần Văn Kỳ đã trao tặng Hội Laser Y học Bình Dương hai tác phầm do ông biên soạn là Dược học cổ truyền toàn tập tái bản lần thứ II và Từ điển Đông y Hán- Việt- Anh (the Chinese- Vietnammese- English oriental traditional madical dictionary).
 
Bình Lộc

các bài viết liên quan


địa bàn triển khai ứng dụng laser quang châm

Tổng lượt truy cập: 657.756

Đang online: 85