Trang chủ

Ban chấp hành Hội Laser y học họp mặt tân niên


Ngày 8 tháng 1 năm 2019, Ban chấp hành Hội Laser y học Bình Dương đã tổ chức họp mặt đầu năm 2019 tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Dương (Liên hiệp hội). Tại buổi họp mặt ông Trần Đình Hợp, Chủ tịch hội đã báo cáo tóm tắt hoạt động năm 2018 và dự kiến kế hoạch hoạt động năm 2019.

Các cố vấn hội, thành viên Ban chấp hành, khách mời đã có những ý kiến sát với tình hình hoạt động chuyên môn, chính sách, quy định hiện hành về hoạt động ứng dụng Laser trong y tế.
 

BS Nguyễn Thị Hà Sinh, Cố vấn hội đóng góp ý kiến
 

Ông Nguyễn Bình Phước, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ góp ý cho phương hướng hoạt động thời gian tới


Ban chấp hành đã tổng kết và ghi nhận các ý kiến của đại biểu đến dự và sẽ tiến hành lập các Tổ công tác chuyên đề để thực hiện các nhiệm vụ chính đã được thảo luận:

1. Tiến hành thủ tục pháp lý thành lập Tổ chức khoa học và công nghệ theo quy định hiện hành. Xây dựng đề án hoạt động trình cơ quan thẩm quyền phê duyệt, tiếp cận các nguồn tài chính tạo kinh phí tổ chức thực hiện.

2. Tổng hợp các văn bản pháp luật hiện hành, lấy ý kiến các chuyên gia và phản ánh đến các cơ quan chức năng, tổ chức nhằm đề xuất giải pháp phù hợp tạo điều kiện giúp hoạt động ứng dụng Laser trong y học tiếp tục phát triển để phục vụ tốt cho bệnh nhân trong việc khám và điều trị bệnh.

Tại buổi họp mặt ông Nguyễn Xuân Ngàn, Phó chủ tịch Liên hiệp hội đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam” cho thành viên nhóm nghiên cứu đề tài “Hỗ trợ cai nghiện ma túy bằng Laser BDCST” gồm: BSCK1 Trần Thy Lệ, Nguyên giám đốc Trung tâm y tế huyện Lộc Ninh, BSCK1 Lê Trọng Đại, Giám đốc Công ty Cổ phần Nhân Nghĩa. Trao bằng khen của Liên hiệp hội Việt Nam cho Cử nhân Nguyễn Minh Ngân, Phó chủ tịch Hội Laser y học Bình Dương. Ông Nguyễn Bình Phước, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cho Hội Laser y học, Ban nghiên cứu ứng dụng Laser y học, Ban biên tập website và Tờ tin khoa học quang châm Laser y học. Các cá nhân được trao bằng khen của UBND tỉnh gồm: BSCK2 Thái Văn Minh, TTƯT Lê Hưng, CN Trần Đình Hợp, BSCK1 Nguyễn Đăng Sang và BSCK1 Nguyễn Văn Đức.

Buổi họp mặt kết thúc trong bầu không khí thân mật, vui đón năm mới 2019.
 

Ông Nguyễn Xuân Ngàn, Phó chủ tịch Liên hiệp hội trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam”
 

Ông Nguyễn Bình Phước, PGĐ Sở KH&CN trao Bằng khen cho tập thể Hội Laser y học
 

Ông Nguyễn Bình Phước, PGĐ Sở KH&CN trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 5 cá nhân
 
BAN BIÊN TẬP

các bài viết liên quan


địa bàn triển khai ứng dụng laser quang châm

Tổng lượt truy cập: 1.340.928

Đang online: 27